Các dự án tổng thầu EPC PC1 đã thực hiện

Dự án tổng thầu EPC
Rate this post

Với lợi thế truyền thống đặc thù, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện xây lắp các dự án quy mô lớn, thời gian qua, EPC PC1 đã hoàn thành trước thời hạn và đạt chất lượng cao nhiều dự án tổng thầu EPC các công trình điện. Trong đó, nhiều dự án hoàn thành đóng điện thành công ở tầm khu vực các chủ đầu tư nước ngoài.

Nội dung bài viết

Giới thiệu tổng thầu EPC PC1

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây lắp điện và đang mở rộng sang các lĩnh vực khác, EPC PC1 luôn tạo ra những bước đột phá ấn tượng, được minh chứng qua những công trình trọng điểm  quốc gia với những sản phẩm có tính năng ưu việt, đẳng cấp quốc tế.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững lâu dài, Công ty không chỉ chú trọng thị trường trong nước mà còn tập trung nguồn lực để mở rộng lĩnh vực xây lắp điện sang thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á nhằm hiện thực hóa tầm nhìn lọt vào “Top 5 khu vực lĩnh vực tổng thầu EPC lưới điện và đầu tư năng lượng”.

Ngoài năng lực quản lý tổng thầu, EPC PC1 còn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có năng lực thiết kế, chế tạo và sản xuất kết cấu thép (cột thép đơn thân, cột thép thanh cái ống) đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Với những nền tảng hiện có, EPC PC1 hứa hẹn sẽ phát triển với tốc độ cao và bền vững với sứ mệnh “Không ngừng sáng tạo ra các công trình điện thông minh, hiện đại kết nối hệ thống lưới điện quốc gia và khu vực”.

Xem thêm: Tổng thầu EPC chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam

Các dự án tổng thầu EPC PC1 đã thực hiện

Dự án nhà máy điện

Giai đoạn 2018 – 2020

Dự án Điện Mặt trời Dầu Tiếng

PC1 Group làm tổng thầu EPC dự án điện mặt trời Dầu Tiếng

Dự án Điện Mặt trời Dầu Tiếng khởi công vào tháng 6/2018 và hoàn thành vào tháng 3/2019. Đây được coi là dự án năng lượng sạch lớn nhất Đông Nam Á. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn B.Grimm Power của Thái Lan và Tập đoàn Xuân Cầu của Việt Nam. Trong dự án này, EPC PC1 là tổng thầu EPC thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án Điện Mặt trời Dầu Tiếng

Dự án điện mặt trời BIM2, BIM3

Dự án điện mặt trời BIM2, BIM3 khởi công vào tháng 6/2018 và hoàn thành vào tháng 4/2019.  Đây là 2 nhà máy thuộc top 10 Dự án Năng lượng tái tạo tiêu biểu Việt Nam năm 2021. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn BIM Group & Tập đoàn AC Energy. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án điện mặt trời BIM2, BIM3

Dự án nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ
Tổng thầu epc điện mặt trời Phù Mỹ

Dự án nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ khởi công vào tháng 5/2020 và hoàn thành vào tháng 12/2020. Dự án có tổng công suất lắp máy là 330MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty cổ phần phát triển tầm nhìn Năng Lượng sạc. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ

Dự án nhà máy điện mặt trời Ninh Phước 6.1 & 6.2

Dự án nhà máy điện mặt trời Ninh Phước 6.1 & 6.2 khởi công vào tháng 12/2018 và hoàn thành vào tháng 6/2019. Dự án có tổng công suất lắp máy là 58.3 MWp. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Năng lượng Tái nào và Nông nghiệp Ninh Thuận. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án nhà máy điện mặt trời Ninh Phước 6.1 & 6.2

Dự án nhà máy điện mặt trời Mỹ Sơn – Hoàn Lộc Việt

Dự án nhà máy điện mặt trời Mỹ Sơn – Hoàn Lộc Việt khởi công vào tháng 11/2018 và hoàn thành vào tháng 5/2019. Dự án có tổng công suất lắp máy là 50MWp. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Hoàn Lộc Việt. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án nhà máy điện mặt trời Mỹ Sơn – Hoàn Lộc Việt

Dự án nhà máy điện mặt trời DaMi

Tổng thầu nhà máy điện mặt trời Dami

Dự án nhà máy điện mặt trời DaMi khởi công vào tháng 6/2018 và hoàn thành vào tháng 5/2019. Dự án có tổng công suất lắp máy là 47,5MWp. Chủ đầu tư của dự án là Tổng Công ty Phát điện 1. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án nhà máy điện mặt trời DaMi

Dự án nhà máy điện mặt trời Bách Khoa – Á Châu

Dự án nhà máy điện mặt trời Bách Khoa – Á Châu khởi công vào tháng 12/2018 và hoàn thành vào tháng 6/2019. Dự án có tổng công suất lắp máy là 30 MWp. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Sungrow. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án nhà máy điện mặt trời Bách Khoa – Á Châu

Dự án nhà máy điện mặt trời Trí Việt

Dự án nhà máy điện mặt trời Trí Việt khởi công vào tháng 12/2018 và hoàn thành vào tháng 6/2019. Dự án có tổng công suất lắp máy là 30 MWp. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Sungrow. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án nhà máy điện mặt trời Trí Việt

Dự án nhà máy điện mặt trời BMT
Tổng thầu EPC điện mặt trời BMT

Dự án nhà máy điện mặt trời BMT khởi công vào tháng 10/2018 và hoàn thành vào tháng 4/2019. Dự án có tổng công suất lắp máy là 30 MW. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn AC Energy. Trong dự án này, EPC PC1 là tổng thầu EPC thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án nhà máy điện mặt trời BMT

Dự án nhà máy điện mặt trời Nhị Hà

Dự án nhà máy điện mặt trời Nhị Hà khởi công vào tháng 2/2019 và hoàn thành vào tháng 6/2019. Dự án có tổng công suất lắp máy là 50 MWp. Chủ đầu tư của dự án là Công ty CP Năng lượng Bitexco. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án nhà máy điện mặt trời Nhị Hà

Dự án nhà máy điện mặt trời Phước Thái 1

Dự án nhà máy điện mặt trời Phước Thái 1 khởi công vào tháng 9/2019 và hoàn thành vào tháng 6/2020. Dự án có tổng công suất lắp máy là 50MWp. Chủ đầu tư của dự án là Ban quản lý dự án Điện 2 trực thuộc EVN. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án nhà máy điện mặt trời Phước Thái 1

Dự án nhà máy điện mặt trời Phan Lâm 2

Dự án nhà máy điện mặt trời Phan Lâm 2 khởi công vào tháng 6/2020 và hoàn thành vào tháng 11/2020. Dự án có tổng công suất lắp máy là 49 MWp. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn BBG Group. Trong dự án này, EPC PC1 là tổng thầu EPC thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án nhà máy điện mặt trời Phan Lâm 2

Dự án Trạm biến áp Nhà máy Điện gió Đầm Nại 2

Dự án Trạm biến áp Nhà máy Điện gió Đầm Nại 2 khởi công vào tháng 5/2018 và hoàn thành vào tháng 9/2018. Trạm biến áp 110kV Đầm Nại có thiết kế 1 máy biến áp 115/23/6,3kV công suất 63MVA, 3 máy cắt 110kV và dãy tủ trung thế 22kV có 9 ngăn… Chủ đầu tư của dự án là The Blue Circle. Trong dự án này, EPC PC1 là đơn vị tổng thầu thực hiện Gói thầu E03 Cung cấp và Xây dựng Trạm biến áp 110kV 63MVA thuộc dự án Nhà máy điện gió Đầm Nại.

Xem chi tiết: Dự án Trạm biến áp Nhà máy Điện gió Đầm Nại 2

Dự án Nhà máy điện gió Đại Phong

Tổng thầu điện gió Đại Phong

Dự án Nhà máy điện gió Đại Phong khởi công vào tháng 9/2019 và hoàn thành vào tháng 7/2020. Dự án có tổng công suất lắp máy là 50MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty CP Đầu tư Phát triển Đại Phong, The Blue Circle và AC Energy. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án Nhà máy điện gió Đại Phong

Dự án Nhà máy điện gió Hàn Quốc – Trà Vinh (V1.1)

Dự án Nhà máy điện gió Hàn Quốc – Trà Vinh (V1.1) khởi công vào tháng 12/2019  và hoàn thành vào tháng 9/2021. Dự án có tổng công suất lắp máy là 48MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH MTV Điện gió Trà Vinh 1 (TWPC). Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm Đường dây và Trạm biến áp, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án Nhà máy điện gió Hàn Quốc – Trà Vinh

Dự án Nhà máy điện gió Hanbaram 1, 2

Dự án Nhà máy điện gió Hanbaram 1, 2 khởi công vào tháng 1/2021 và hoàn thành vào tháng  9/2021. Dự án có tổng công suất lắp máy là 117MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần điện gió Hanbaram. Trong dự án này, EPC PC1 là tổng thầu EPC thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm Đường dây và Trạm biến áp, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án Nhà máy điện gió Hanbaram 1, 2

Dự án Nhà máy điện gió Hưng Hải

Tổng thầu điện gió Hưng Hải

Dự án Nhà máy điện gió Hưng Hải khởi công vào tháng 1/2021 và hoàn thành vào tháng 10/2021. Dự án có tổng công suất lắp máy là 100MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần điện gió Hưng Hải và BBG Group. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm Đường dây và Trạm biến áp, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án Nhà máy điện gió Hưng Hải

Dự án Nhà máy điện gió LaPet Dak Doa

Dự án Nhà máy điện gió LaPet Dak Doa khởi công vào tháng 3/2021 và hoàn thành vào tháng 10/2021. Dự án có tổng công suất lắp máy là 199MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Tập đoàn TRE. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm Đường dây và Trạm biến áp, COD cho nhà máy điện.

Xem chi tiết: Dự án Nhà máy điện gió LaPet Dak Doa

Dự án Nhà máy điện gió Liên Lập

Dự án Nhà máy điện gió Liên Lập khởi công vào tháng 4/2020 và hoàn thành vào tháng 9/2021. Dự án có tổng công suất lắp máy là 48MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần điện gió Liên Lập. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, toàn bộ Nhà máy, COD toàn bộ nhà máy.

Xem chi tiết: Dự án Nhà máy điện gió Liên Lập

Dự án Nhà máy điện gió Phong Huy

Dự án Nhà máy điện gió Phong Huy khởi công vào tháng 4/2020 và hoàn thành vào tháng 9/2021. Dự án có tổng công suất lắp máy là 48MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần điện gió Phong Huy. Trong dự án này, EPC PC1 là tổng thầu EPC thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, toàn bộ Nhà máy, COD toàn bộ nhà máy.

Xem chi tiết: Dự án Nhà máy điện gió Phong Huy

Dự án Nhà máy điện gió Phong Nguyên

Dự án Nhà máy điện gió Phong Nguyên khởi công vào tháng 4/2020 và hoàn thành vào tháng 9/2021. Dự án có tổng công suất lắp máy là 48MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần điện gió Phong Nguyên. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, toàn bộ Nhà máy, COD toàn bộ nhà máy.

Xem chi tiết: Dự án Nhà máy điện gió Phong Nguyên

Dự án Nhà máy điện gió La Bang 1

Dự án Nhà máy điện gió La Bang 1 khởi công vào tháng 10/2020 và hoàn thành vào tháng 10/2021. Dự án có tổng công suất lắp máy là 50MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần điện Gia Lai. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, toàn bộ Nhà máy, COD toàn bộ nhà máy.

Xem chi tiết: Dự án Nhà máy điện gió La Bang 1

Dự án Nhà máy điện gió Tân Phú Đông (Nearshore)

Dự án Nhà máy điện gió Tân Phú Đông khởi công vào tháng 3/2021 và hoàn thành vào tháng 10/2021. Dự án có tổng công suất lắp máy là 50MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần điện gió Tiền Giang. Trong dự án này, EPC PC1 thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lí, thiết kế kĩ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm, toàn bộ Nhà máy, COD toàn bộ nhà máy.

Xem chi tiết: Dự án Nhà máy điện gió Tân Phú Đông

Dự án công trình hạ tầng

Xây dựng tuyến đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh: Tuyến Bến Thành – Suối Tiên (Tuyến 1)

Dự án Xây dựng tuyến đường sắt Bến Thành – Suối Tiên khởi công vào 1/6/2019 và dự kiến hoàn thành vào tháng 1/6/2022. Dự án có tổng chiều dài là 19,7 km. Chủ đầu tư của dự án là Ban Quản lý dự án đường sắt đô thị TP HCM (MAUR). Trong dự án này, EPC PC1 là tổng thầu EPC thực hiện các hạng mục:

  • Lắp điện toàn bộ hệ thống cung cấp điện cho dự án với 2 tuyến cáp ngầm 110kV
  • Lắp đặt toàn be các trạm biến áp cấp nguồn chỉnh lưu dòng điện 1500 VDC cho các đoàn tầu của dự án Metro Bến Thành – Suối Tiên
  • Thực hiện lắp đặt đi dây cho toan bộ các hệ thống Thông tin liên lạc, tín hiệu của dự án

Xem chi tiết: Xây dựng tuyến số 1: Bến Thành – Suối Tiên

Tại sao nên lựa chọn tổng thầu EPC PC1?

Với truyền thống 60 năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, EPC PC1 đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổng thầu nhà máy năng lượng tái tạo và công trình hạ tầng. Công ty có nhiều kinh nghiệm thi công các dự án quy mô lớn, nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của khách hàng và các chủ đầu tư. Bên cạnh việc cung cấp tối ưu về trang thiết bị, kỹ thuật, EPC PC1 còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn thi công trình độ cao, đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Vì vậy, khi trở thành đối tác của EPC PC1, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những đãi ngộ tốt nhất của các gói dịch vụ từ thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, vận hành cho đến bảo trì, bảo dưỡng. Bên cạnh đó, EPC PC1 luôn cam kết mang đến những công trình chất lượng, hiệu quả, đảm bảo tiến độ công trình cho các quý khách hàng và nhà đầu tư.
Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một nhà thầu EPC chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với EPC PC1 qua thông tin liên hệ sau đây. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp cho đến khi hoàn thiện công trình nhằm mang kết quả tốt nhất cho dự án.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PC1

  • MST: 0100100745; Mã CK: PC1
  • Tòa CT2-Số 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, VN
  • Hotline EPC: 0978.299.298
  • Email: epc@pcc1.com.vn

Xem thêm: Tổng thầu EPC chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.