Dự án Nhà máy điện gió Hanbaram 1, 2 – 117 MW

Dự án Nhà máy điện gió Hanbaram 1, 2
4.2/5 - (10 votes)

Để tận dụng được lợi thế về điện gió, lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận đã xem xét và phê duyệt nhiều dự án nhà máy điện gió tại tỉnh nhà. Trong số đó có Dự án Nhà máy điện gió Hanbaram 1, 2.

Tổng quan Dự án Nhà máy điện gió Hanbaram 1, 2

Nhà máy điện gió Hanbaram 1, 2 tiến hành khởi công, xây dựng vào tháng 1/2021. Đến tháng  9/2021, nhà máy được hoàn thành và đưa vào vận hành. Dự án điện gió Hanbaram 1, 2 dược triển khai lần lượt tại các xã Lợi Hải và Bắc Phong. Tổng công suất lắp máy của dự án là 117 MW. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần điện gió Hanbaram. Trong dự án này, PC1 là tổng thầu EPC thực hiện các hạng mục bao gồm dịch vụ pháp lý, thiết kế kỹ thuật, mua sắm, xây dựng, phát triển, sản xuất, lắp đặt, thử nghiệm Đường dây và Trạm biến áp, COD cho nhà máy điện.

Quy mô của dự án

Dự án Nhà máy điện gió Hanbaram 1, 2 được thi công trên 448,52 ha đất nền. Tổng đầu tư của dự án lên đến 150 triệu USD. Dự án bao gồm 2 trạm nâng áp KV Hanbaram, mỗi trạm phụ trách thu gom điện cho một lô. Cụ thể các thông số kỹ thuật như sau:

Tên trạmCông suấtĐường dây 110KV
Tiết diện ACSRChiều dàiPhương án đấu nối
Hanbaram 150 MVA1850,75kmnối vào đường dây 110KV Tháp Chàm – Ninh Hải
Hanbaram 240MVA1850,14kmnối vào đường dây 110KV Đa Nhim – Cam Ranh

Dự án đã góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của tỉnh Ninh Thuận. Không những tận dụng được những lợi thế sẵn có mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Bổ sung không nhỏ vào sản lượng điện năng của Toàn quốc. Từ đó, hỗ trợ và đảm bảo an ninh năng lượng của nước ta.

Tổng thầu uy tín, chuyên nghiệp EPC PC1

Sau gần 60 năm xây dựng và phát triển và năng lực chuyên môn cao, PC1 Group đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổng thầu nhà máy điện gió và đầu tư năng lượng. Công ty có thế mạnh trong thi công các dự án nhà máy điện gió với quy mô lớn, nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của khách hàng và các chủ đầu tư. Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị, kỹ thuật, PC1 còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tư vấn thi công thành thạo, đảm bảo tiến độ công trình và tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì thế, khi trở thành đối tác của PC1, doanh nghiệp sẽ được hưởng những đãi ngộ tốt nhất của các gói dịch vụ từ thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt, vận hành cho đến bảo trì, bảo dưỡng. Bên cạnh đó, PC1 luôn cam kết mang đến những công trình đem lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ công trình cho các quý khách hàng và nhà đầu tư.
Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một nhà thầu EPC chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với PC1 Group qua thông tin liên hệ sau đây. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp cho đến khi hoàn thiện công trình nhằm mang đến sự thành công cho dự án.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PC1

  • MST: 0100100745; Mã CK: PC1
  • Tòa CT2-Số 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, VN
  • Hotline: 1900 99 88 63
  • Email: epc@pc1group.vn

Xem thêm: